Monday 11 January 2021

Nancy (Momoland) bị phát tán ảnh chụp lén trong phòng thay đồ

 

Nancy (Momoland) bị phát tán ảnh chụp lén trong phòng thay đồ

Bức hình Nancy thay đồ tại hậu trường lễ trao giải AAA diễn ra ở Việt Nam hồi 2019 bị rò rỉ, phát tán trên mạng.

Ngày 11/1, MLD Entertainment, công ty quản lý của Momoland, thông báo sẽ có hành động pháp lý chống lại hành vi tội phạm tình dục, phát tán nội dung đồi trụy và vi phạm quyền riêng tư cho những kẻ đã phát tán, photoshop ảnh chụp lén Nancy tại phòng thay đồ. Nancy đang vô cùng sốc và căng thẳng vì ảnh riêng tư bị rò rỉ trên mạng.

Trước đó vào 10/1, một bức ảnh chụp lén của Nancy (Momoland) bị phát tán trên mạng xã hội. Bức ảnh ghi lại hình ảnh Nancy đang thay đồ với sự giúp đỡ của các staff nữ và stylist. Theo báo cáo, tấm hình được chụp tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 diễn ra ở SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội (Việt Nam). Nhiều bình luận cho rằng đây là ảnh do một nhân viên hậu trường chụp lén, tuy nhiên chưa rõ danh tính người này.

Ban đầu, ảnh chụp lén Nancy được chia sẻ trong một group chat với hơn 500 người, sau đó bức hình bị lan truyền rộng rãi trên Twitter, các diễn đàn ở Hàn Quốc. Một số người còn photoshop bức ảnh để biến thành nội dung khiêu dâm, đồi trụy.Người hâm mộ của Nancy bức xúc khi khoảnh khắc riêng tư của nữ idol bị chụp lén và phát tán trên mạng. Các fan gửi email khiếu nại đến MLD Entertainment, công ty chủ quản của Momoland, yêu cầu có các hành động pháp lý bảo vệ Nancy. Có tin đồn cho rằng người làm rò rỉ bức ảnh là một staff công ty, do đó các fan cũng yêu cầu MLD phải truy tìm người chụp ảnh và có hình phạt thích đáng để đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ.

Trong diễn biến liên quan, đại diện BTC AAA ở Hàn Quốc cũng đang làm việc với MLD và cơ quan pháp luật Việt Nam để điều tra xử lý sự việc. Vào tháng 11/2019, Momoland là một trong số những nhóm nhạc có mặt ở Hà Nội để tham dự lễ trao giải AAA. Đây cũng là năm đầu tiên AAA được tổ chức tại một đất nước ngoài Hàn Quốc.


No comments:

Post a Comment